• CÔNG TY TNHH TMDV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG ĐỨC MINH
  • CÔNG TY TNHH TMDV CONET

   Địa chỉ: 440/46B Nguyễn Kiệm, Phường 03, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

   Điện thoại: 08- 6686 6665 | Hotline: 0906 432 673 

   Email: info@conet.vn | Website: www.conet.com.vn

   Số ĐKKD  0312325317 do Sở KHĐT TP. HCM cấp ngày 13/06/2013

  Bảo mật thông tin

  Chính sách bảo mật thông tin

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


  Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin thuộc quyền riêng tư của tố chức hoặc các nhân có quan hệ giao thương với chúng tôi, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CONET.
  Để đáp ứng và hiểu rõ về chính sách này, rất mong quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập website conet.com.vn


  Mục đích và phạm vi thu thập:
  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại conet.com.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. conet.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website conet.com.vn
  Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào conet.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.


  Phạm vi sử dụng thông tin:
  conet.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…


  Thời gian lưu trữ thông tin:
  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của conet.com.vn


  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CONET.
  Địa chỉ: 440/46B Nguyễn Kiệm , Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 6681 5444 - 01224 990 988 | Fax : 08-3995 0489
  Email: khanhcuong@conet.vn


  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:
  Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng hình thức sau:
  Gọi điện thoại đến số điện thoại 01224 990 988, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng
  Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.conet.com.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.


  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
  Thông tin cá nhân của thành viên trên conet.com.vn được conet.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của conet.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, conet.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  Ban quản lý conet.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý lukas.net.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.  TOP
  hỗ trợ khách hàng«